Biển số xe xấu và cách hóa giải biển số xe xấu tại nhà

hóa giải biển số xe xấu 1

Hóa giải biển số xe xấu là một trong những việc mà gia chủ cần làm để tránh xui xẻo trong sự nghiệp và cuộc sống. Biển số xe không được chúng ta chọn nhưng chúng ta có thể chọn sự xui xẻo hay may mắn trong sự nghiệp bằng cách hóa giải. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biển số xe xấu và cách hóa giải chúng tại nhà.

Biển số xe xấu được hiểu như thế nào?

Trước kia khi đi mua xe máy, bạn không có quyền chọn biển số xe. Ngày nay, mặc dù đã được chọn biển số xe có trả phí nhưng đa phần biển số xe may mắn phước lộc đã được người ta chọn trước rồi. Biển số xe xấu thường được hiểu là biển số xe không may mắn, không hợp với phong thủy.

hóa giải biển số xe xấu 1

Mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng, người Việt Nam rất tâm niệm và tin tưởng những ý nghĩa này. Mặc dù tất cả những con số mang một hàm ý nghĩa nào đó có thể không chính xác 100% bởi vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như âm phước, quý nhân phù hộ, mệnh của người sở hữu.

Những những con số được cho là không may mắn thường sẽ không được chọn mặc dù bạn là người có mệnh như thế nào đi chăng nữa. Người ta thường chọn những con số may mắn để có niềm tin trong làm ăn và sự nghiệp thay vì chọn những con số trời ơi đất hỡi gây xui xẻo và cản trở tài lộc. Nhiều người còn bất chấp tìm đến để hóa giải biển số xe xấu.

Biển số xe xấu ảnh hưởng đến gia chủ như thế nào?

Biển số xe có ảnh hưởng đến gia chủ của chiếc xe hay không còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Thật ra có một hiệu ứng tâm lý gọi là niềm tin cánh bướm, nếu như bạn cho rằng một điều xấu đang đến (trong suy nghĩ) thì chắc chắn điều xấu đó sẽ xảy ra với khả năng cao vì bạn cho là như vậy.

Ngược lại bạn cho rằng có một điều may mắn hay một linh vật nào đó phù hộ thì hướng suy nghĩ của bạn sẽ tích cực và bạn dễ gặp suôn sẻ trong công việc hơn. Bên cạnh đó, biển số xe xấu vô tình gây ra những suy nghĩ tiêu cực hình thành trong tâm trí của bạn khiến cho việc hy vọng những điều may mắn dường như bị cản trở.

hóa giải biển số xe xấu 2

Có người cho rằng khi gặp biển số xe xấu, tai nạn và những sự xui xẻo sẽ ập đến gia đình, làm ăn sự nghiệp không được thuận lợi, có thể dẫn đến tán gia bại sản. Có những con số còn đe dọa đến tính mạng của gia chủ, nên gia chủ khi gặp biển số xe xui thường đi hóa giải biển số xe xấu bằng cách đi thầy pháp.

Những biển số xe xấu gây thất bại trong sự nghiệp cần tránh

Nếu khi đi mua xe và khi có cơ hội chọn biển số thì bạn hãy tránh ngay những con số gây tán gia bại sản như 49.53 hay ngược lại là 53.49, 79 nhằm mang ý nghĩa thất bát làm ăn, số 44 thì là số tứ tử là gây xui xẻo có thể nguy hiểm tính mạng. Các số lùi cũng cần nên tránh như 784.32, 20, 21, 43,… Nhiều người tin rằng những số lùi gây cản trở sự thăng tiến, làm ăn hoài không khá thì nên xem lại những biển số xe trong nhà có những số này hay không.

Bên cạnh đó, gia chủ cần phải tránh biển số xe có số 13 bởi vì đây là một con số đại xui xẻo. Số 13 từ xưa đã bị người ta né tránh bởi mang hàm nghĩa của sự u ám và chết chóc. Nhẹ thì con số 13 làm gia chủ làm ăn lụn bại, không còn một xu dính túi. Nặng thì số 13 còn khiến yêu đương không thành, gia đình suy sụp, con cái trời đánh, thậm chí là dẫn đến cái chết bi thảm.

Cách hóa giải biển số xe xấu tại nhà đơn giản

Nếu trong trường hợp lỡ như với nhầm biển số xe xấu thì gia chủ phải làm sao đây. Những chuyên gia phong thủy hàng đầu cho rằng dù bạn có thể đang bị đè nén bởi một con số xui xẻo, hãy sử dụng luật quân bình trong phong thủy để giải hạn. Thêm vào những vật phong thủy mang đại cát đại lợi tiêu tan đi những xui rủi mà biển số xe xấu đang bám lấy và cản trở bạn.

hóa giải biển số xe xấu 3

Những vật phong thủy bổ sung này thường có tác dụng tốt trong việc quân bình phong thủy, cân bằng âm dương. Các vật phong thủy đại cát đại lợi phổ biến như tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật A Di Lặc, đồng tiền may mắn, ngọc Như Ý, dây chuỗi hồng ngọc, bùa bình an,… Gia chủ cũng nên thường xuyên làm việc thiện để tăng âm đức tránh được những xui xẻo không đánh có trong đời sống hàng ngày.

Kết luận

Hóa giải biển số xe xấu tại nhà đã được bài viết thể hiện một cách chi tiết và khoa học nhất theo phong thủy. Cho nên khi nhận được một biển số xe xấu hãy sử dụng sự ngôn ngoan của bạn để biến nó thành biển số xe may mắn. Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn hóa giải thành công biển số xe xấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *