Cách bùng nợ FE Credit và những điều bất ngờ phía sau

cách bùng nợ fe credit 1

Bạn vay tiền FE Credit và đã nghĩ đến cách bùng nợ FE Credit hay chưa? Liệu rằng có thể bùng nợ FE Credit không? Bùng nợ sẽ như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ những cách thường được dùng để bùng nợ FE Credit cũng như vấn đề bí ẩn ở đằng sau đó. Cùng theo dõi nhé!

cách bùng nợ fe credit 1
Cách bùng nợ FE Credit và những điều không thể bỏ lỡ

FE Credit là gì?

Một khi đã tìm hiểu về cách bùng nợ FE Credit thì chắc bạn cũng đã hiểu FE Credit là gì. Tuy nhiên trong phần này chúng tôi vẫn muốn nhắc lại những vấn đề liên quan đến FE Credit. Để cho các bạn thấy FE Credit có lừa đảo không, bạn có thể bùng nợ không.

Theo đó, FE Credit là một công ty tài chính lớn nhất Việt Nam. Đây là tiền thân của khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VP Bank. FE Credit được tác ra vào năm 2015 và trở thành một công ty tài chính như hiện nay.

FE Credit chuyên hỗ trợ các khoản vay tín dụng và tiêu dùng với nhiều gói sản phẩm ưu đãi như vay tiền mặt, vay mua xe, vay tín dụng,… Đồng thời hỗ trợ nhiều khoản vay vốn, vay tín chấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đến nay, có thể khẳng định với mọi người rằng FE Credit là một trong những đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Bởi nơi đây có sự liên kết với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Cùng với đó, mọi hoạt động luôn được công khai, được pháp luật bảo vệ và có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

cách bùng nợ fe credit 2
FE Credit là công ty tài chính uy tín và đáng tin cậy

Cách bùng nợ FE Credit phổ biến nhất hiện nay?

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan các thông tin trốn nợ khi vay tiền online. Không quá khó để thấy cách bùng nợ trên youtube, trên các hội nhóm facebook hay thậm chí là google. Đa số những cách bùng nợ này đều tiếp tay cho các quỹ tín dụng đen hoạt động.

Với cách bùng nợ FE Credit ở đây là bạn không phải bùng nợ hoàn toàn, không phải là cắt đứt liên lạc mà là tận dụng những đơn vị trung gian để nhận các ưu đãi thanh toán. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bùng nợ khi vay FE Credit bằng ví điện tử Momo.

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử Momo về máy, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Vào mục thanh toán vay tiêu dùng rồi chọn “FE Credit”. Tiếp theo là nhập mã hợp đồng vay FE Credit và click vào “Tiếp tục”.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin khoản nợ của mình tại FE Credit và tiếp tục thực hiện các khoản nợ như trên thẻ bằng quà tặng Momo cho đến khi hết khoản nợ.
  • Bước 4: Lúc này bạn cần chọn số tiền thanh toán sau đó đến nguồn tiền và chọn vào dùng thẻ quà tặng. Có nhiều thẻ quà tặng, bao gồm 100.000 đồng, 50.000 đồng, 20.000 đồng tùy theo sự tính toán trong thẻ quà tặng của mỗi người.
  • Bước 5: Khi đã chọn xong bạn click vào “Xác nhận”. Cuối cùng màn hình giao dịch sẽ hiển thị số tiền mà bạn đã thanh toán cho FE Credit.

Lưu ý rằng cách này chỉ áp dụng cho những ai vay tiền FE Credit có số nợ ít. Với những số nợ lớn thì khó mà thực hiện được theo cách này. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc về khả năng chi trả của mình trước khi tiến hành vay tại FE Credit.

cách bùng nợ fe credit 3
Nên cân nhắc việc dùng các cách bùng nợ trên youtube, google, facebook

Cố tình bùng nợ FE Credit có sao không?

Nhiều người vẫn cho rằng khi bùng nợ FE Credit sẽ không ảnh hưởng gì đến mình. Cho nên, họ đã tìm cách bỏ đi nơi khác, ngắt liên lạc. Những trên thực tế việc sử dụng các cách bùng nợ FE Credit chỉ mang tính tạm thời. Khi những người vay nợ bỏ trốn thì những người thân bên cạnh họ sẽ phải gánh hậu quả. Cụ thể:

  • Người thân, bạn bè của người vay nợ sẽ bị làm phiền bởi những tin nhắn và cuộc gọi. Nhân viên đòi nợ suốt ngày gọi điện nhắc nhở, từ đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.
  • Nếu bạn cố tình bùng nợ sẽ tạo nên lịch sử nợ xấu tín dụng. Lúc này trên hệ thống CIC sẽ lưu lại trình trạng và lịch sử nợ xấu của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn, bởi đa phần các công ty, ngân hàng, app online sẽ không cho người có lịch sử nợ xấu vay tiền.
  • Bị phạt hành chính nếu đang ở mức độ nhẹ khi FE Credit đưa đơn khởi kiện ra tòa.
  • Đối với trường hợp nặng khi người vay đã tìm cách bùng ở nhiều đơn vị khách thì có thể bị phạt cải tạo không giam giữ từ 6 tháng đến 3 năm tù.

Để tránh những trường hợp này xảy ra, khi đến hạn trả nợ FE Credit nhưng không đủ khả năng bạn nên liên hệ với nhân viên để trình bày vấn đề. Trong những trường hợp này, người vay sẽ không bị truy cứu trách nhiệm. Đồng thời FE Credit sẽ có nhiều biện pháp như không tính lãi suất, không tính phí, tăng kỳ hạn vay. Vậy nên, việc liên hệ với nhân viên FE Credit khi không thể trả nợ là cách tốt nhất cho cả hai.

cách bùng nợ fe credit 4
Hãy liên hệ với nhân viên FE Credit nếu không có khả năng trả nợ

Có thể nói tìm cách bùng nợ FE Credit là khi đó người vay đã đi đến bước cuối cùng. Tuy nhiên dù là cách bùng nợ nào thì bạn cũng cần cân nhắc trước khi áp dụng. Đặc biệt là khi vay hãy tính đến khả năng chi trả của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *