Những điều cần biết về Eximbank Internet Banking cá nhân

eximbank internet banking cá nhân 1

Eximbank chắc hẳn rất quen thuộc với rất nhiều người khi đã có 30 năm hoạt động. Ngân hàng này có một dịch vụ đặc biệt đó là Eximbank Internet Banking cá nhân. Vậy dịch vụ internet banking cá nhân của Eximbank có đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Eximbank cũng như dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

eximbank internet banking cá nhân 1
Tìm hiểu về Internet Banking của ngân hàng Eximbank

Tổng quan về Eximbank

Eximbank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam, có tên gọi tiếng Anh là Vietnam Export Import Commercial Joint Stock Bank. Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT bởi chủ tịch hội đồng bộ trưởng.

Sau hơn 30 năm hoạt động Eximbank đã khẳng định tốt vị thế của mình ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, vốn điều lệ của ngân hàng này đạt 12.335 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu lên tới 13.371 tỷ đồng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam đã xây dựng được hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại Eximbank đã có hơn 200 chính nhánh, phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành. Không những vậy Eximbank còn thiết lập quan hệ đại lý với 869 ngân hàng trên thế giới.

Giống với các ngân hàng khác trên thị trường, Eximbank cung cấp đa dạng các dịch vụ, sản phẩm khác nhau. Mọi hoạt động của ngân hàng hướng tới phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ngân hàng Eximbank luôn bắt kịp xu hướng với các công nghệ hiện đại mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Đó là các dịch vụ như Eximbank Internet Banking cá nhân, Home Banking, Mobile Banking,… Với những ứng dụng này khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được tài chính của mình mà không cần đến trực tiếp tại ngân hàng.

eximbank internet banking cá nhân 2
Eximbank – Ngân hàng có hơn 30 hình thành và phát triển

Eximbank Internet Banking cá nhân có gì?

Như đã đề cập ở trên Eximbank hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Đối với khách hàng cá nhân sẽ có những dịch vụ sau:

 • Huy động tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi thanh toán bằng VND, ngoại tệ hoặc vàng.
 • Cho khách hàng cá nhân vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
 • Mua bán tất cả các loại ngoại tệ theo phương thức giao ngay, hoán đổi, kỳ hạn và quyền lựa chọn ngoại tệ.
 • Thẻ và dịch vụ thẻ.
 • Chuyển và nhận tiền.
 • Ngân hàng trực tuyến, cụ thể là Eximbank Internet Banking cá nhân.
 • Dịch vụ khác,…

Internet Banking là một dịch vụ vô cùng quen thuộc với hầu hết các ngân hàng hiện nay. Đây chính là dịch vụ ngân hàng trực tuyến, giúp khách hàng quản lý tài khoản và thực hiện một số giao dịch thông qua các dịch vụ có kết nối internet.

Đối với Eximbank Internet Banking cá nhân được nhận xét là vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác. Chỉ với một vài cú click đơn giản là bạn đã có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại Eximbank Internet banking này, cụ thể:

 • Truy vấn thông tin về số dư tài khoản bao gồm xem chi tiết số dư và lịch sử giao dịch; xem lãi suất và ngày đáo hạn; xem dư nợ và lịch trả nợ; xem hạn mức còn lại của các thẻ quốc tế.
 • Chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống ngân hàng Eximbank. Có thể chuyển cho từng người hoặc nhiều người cùng lúc.
 • Thanh toán các loại hóa đơn bằng cách tự thanh toán hoặc tự động. Những hóa đơn có thể thanh toán là điện nước, cước viễn thông, vé máy bay.
 • Gửi tiền online với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là lãi suất gửi tiền online cao hơn 0.1%/năm so với gửi tại quầy.
 • Trả nợ vay online.
 • Đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking trực tuyến và VNTopup trực tuyến.
 • Nạp tiền điện thoại cho chính khách hàng hoặc người khác.
 • Nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ thư truy vấn hạn mức thẻ quốc tế, sao kể, mở khóa thẻ, truy vấn điểm thưởng của thẻ,…
eximbank internet banking cá nhân 3
Internet Banking của Eximbank có nhiều dịch vụ và tiện ích

Có nên sử dụng Eximbank hay không? 

Đã có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề ngân hàng Eximbank có tốt không, có nên sử dụng không. Với những gì mà Eximbank làm được trong hơn 30 năm qua thì đây xứng đáng là một ngân hàng được nhiều người tin dùng.

Eximbank luôn được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Vừa qua, Eximbank được xếp mức tín nhiệm B+ với triển vọng phát triển ổn định và giảm dần các khoản nợ xấu tồn đọng.

Bên cạnh sự tin tưởng và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng thì Eximbank còn nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Để mang tới sự hài lòng nhất ngân hàng này đã không ngừng cố gắng hoàn thiện những sản phẩm, dịch vụ.

Cùng với đó, Eximbank xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng thông qua đường dây nóng vô cùng tận tâm. Khi có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hàng có thể liên hệ theo đường dây nóng 18001199 để được giải đáp. Tại đây luôn có đội ngũ tư vấn túc trực 24/7 để giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

eximbank internet banking cá nhân 4
Đến với Eximbank để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất

Với những với tính công nghệ và sự tiện lợi Eximbank Internet Banking cá nhân đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể đến Eximbank và trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *