Tham khảo các gói bảo hiểm Manulife cho bé chất lượng cao

bảo hiểm manulife cho bé 1

Những năm gần đây, bảo hiểm Manulife cho bé đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh ở nước ta. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, bảo hiểm Manulife đã triển khai nhiều gói dịch vụ khác nhau dành cho trẻ nhỏ. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những gói bảo hiểm cho bé được đánh giá cao nhất hiện nay.

bảo hiểm manulife cho bé 1
Tìm hiểu thông tin chi tiết về bảo hiểm cho bé của Manulife

Những gói bảo hiểm cho bé của Manulife

Những năm gần đây, Manulife đang được đánh giá là một trong những công ty có nhiều gói bảo hiểm chất lượng cao dành cho gia đình và cho trẻ em. Trong đó, những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là:

Gói bảo hiểm chắp cánh ước mơ của Manulife

Gói bảo hiểm này hiện đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn và nhận về những đánh giá tích cực, được sử dụng với đối tượng là trẻ nhỏ cho đến 18 tuổi. Các quyền lợi mà gói sản phẩm đem lại hiện nay là rất lớn. Cụ thể:

  • Đối với những bệnh lý nghiêm trọng: Gia đình sẽ được Manulife hỗ trợ khoản viện phí của bé, được áp dụng cho đến khi bé đủ 18 tuổi. Các bệnh lý được nhận hỗ trợ theo khoản này gồm có: hôn mê, viêm não, thấp khớp, suy thận, bỏng nặng, thay van tim, ung thư,…
  • Đối với việc học tập: Khi tham gia vào gói bảo hiểm Chắp cánh ước mơ tức là bạn đang tiết kiệm quỹ học tập cho con của mình. Theo đó, quỹ này sẽ được Manulife chia thành 5 phần. Vào 5 năm trước khi hợp đồng bảo hiểm hết hạn, gia đình và bé sẽ nhận được 30% số tiền bảo hiểm cho mỗi lần.

Gói bảo hiểm Gia đình tôi yêu

Đây là một gói bảo hiểm có quy định độ tuổi người tham gia khá rộng, từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi. Gói Gia đình tôi yêu có tác dụng đảm bảo kế hoạch về tài chính cho cả gia đình với hiệu quả cao nhất. Những quyền lợi được bảo hiểm ở gói sản phẩm này bao gồm cả quyền lợi thương tật và quyền lợi tử vong.

Theo quy định của công ty thì đối với gói bảo hiểm Gia đình tôi yêu, mức bồi thường được áp dụng cho đến tuổi 99 có thể lên đến 150 lần so với phí bảo hiểm đã đóng. Không chỉ vậy mà bạn còn có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm qua các kỳ một cách hoàn toàn chủ động. Sở dĩ, Gia đình tôi yêu được đánh giá là gói bảo hiểm cho bé được yêu thích nhất là bởi khi trẻ có bất kỳ bệnh lý hay gặp phải rủi ro nào đều được hưởng tất cả các quyền lợi. Bao gồm:

  • Được nhận 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện.
  • Trong trường hợp bé phải điều trị ở khoa chăm sóc đặc biệt thì sẽ được hỗ trợ đến 200% số tiền bảo hiểm.
bảo hiểm manulife cho bé 2
Gia đình tôi yêu là gói bảo hiểm được yêu thích nhất hiện nay

Gói Quà tặng con yêu

Gói sản phẩm này của Manulife được biết đến là một gói bảo hiểm nhân thọ dành cho các bé dưới 6 tuổi. Thực tế, gói bảo hiểm Quà tặng con yêu nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

  • Với gói sản phẩm này, phụ huynh có thể yên tâm về các khoản tài chính, chi phí học tập của con trẻ, bởi gói bảo hiểm có tác dụng hỗ trợ từ năm thứ 6 cho đến trọn đời mà hiệu lực của hợp đồng vẫn không bị thay đổi.
  • Khách hàng khi tích lũy 12 năm thì giá trị hợp đồng sẽ được gia tăng, nhờ đó đáp ứng nhu cầu chi tiêu của con khi trưởng thành.
  • Mức chi phí bảo hiểm được phân thành nhiều mức khác nhau để bố mẹ có thể lựa chọn tùy theo điều kiện và nhu cầu của gia đình.

Có nên tham gia vào gói bảo hiểm Manulife cho bé không?

Các loại bảo hiểm từ lâu đã được biết đến như một hình thức đảm bảo chi trả đối với những người được bảo hiểm trong trường hợp gặp phải rủi ro đến từ các công ty bảo hiểm. Hiện nay, các công ty đã đưa ra nhiều loại hình bảo hiểm, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng người dùng khác nhau. Trong đó, bảo hiểm cho bé đang ngày càng nhận được sự yêu thích của đông đảo các bậc phụ huynh.

Trên thực tế, trẻ em gần như luôn cần có sự hỗ trợ từ phía người thân, gia đình trong tất cả các trường hợp. Do đó mà các bậc làm cha mẹ cần có kế hoạch tiết kiệm tiền phù hợp, đúng kỷ luật. Lúc này, giải pháp hiệu quả nhất chính là tham gia vào các gói bảo hiểm cho bé. Hoạt động này không chỉ tạo nên một nền tảng vững chắc cho cuộc sống của con em trong tương lai mà còn giúp cho các bậc phụ huynh giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống sau này.

Không chỉ vậy, các gói bảo hiểm của Manulife dành cho bé còn có nhiều lợi ích to lớn khác. Do đó, rất nhiều bố mẹ đã và đang tìm hiểu để lựa chọn được một gói bảo hiểm phù hợp nhất cho con của mình.

Thực tế, hầu hết các khách hàng cũ đều tỏ ra hài lòng với chất lượng các gói bảo hiểm Manulife cho bé hiện nay. Vì vậy, nếu bạn cũng đang có con nhỏ thì đừng chần chờ nữa, hãy nhanh tay tham gia bảo hiểm Manulife ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *