Bật mí 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình 

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình 1

Nghe nhạc trên youtube được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên khi nghe nhạc tại đây lại gặp phải nhiều bất cập. Lúc này cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình là rất cần thiết. Chính vì lẽ đó mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 cách nghe nhạc trên youtube mà không cần bật màn hình.

cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình 1
3 cách nghe youtube khi tắt màn hình không thể bỏ lỡ

Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình bằng youtube premium

Sử dụng youtube premium được coi là giải pháp đơn giản nhất khi muốn nghe nhạc trên youtube không cần bật màn hình. Phiên bản này cho phép bạn thao tác trên một số ứng dụng khác trong khi phát bài hát trên youtube.

Nếu mục đích sử dụng youtube của bạn là chỉ để nghe nhạc thì có thể chọn youtube music premium. Một lợi ích khác khi sử dụng youtube premium không thể bỏ lỡ đó là không có bất kỳ quảng cáo nào làm phiền.

Sử dụng trình duyệt Web

Khi bạn sử dụng youtube bằng máy tính có thể dễ dàng chuyển sang một tab khác hoặc thu nhỏ cửa sổ. Theo đó, sẽ có những cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình sau:

Trình duyệt chrome

 • Bước 1: Mở trình duyệt chrome trên điện thoại IOS hoặc Android nhấn vào tùy chọn menu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình và chọn dòng “Trang web dành cho m…”
 • Bước 2: Sau đó mở trang chủ youtube.com trên trình duyệt chrome. Đối với giao diện trên điện thoại sẽ nhỏ hơn trên máy tính nhưng các tính năng vẫn tương tự. Để xem rõ hơn các video bạn có thể phóng to màn hình điện thoại lên.
 • Bước 3: Cuối cùng là tìm và mở một video mà mình muốn nghe rồi thoát ra khỏi trình duyệt chrome. Khi quay lại màn hình chính video sẽ ngừng phát. Lúc này bạn chỉ cần kéo thanh thông báo phía trên cùng màn hình rồi bấm play để tiếp tục.

Trình duyệt cốc cốc

 • Bước 1: Mở trình duyệt cốc cốc rồi truy cập vào website youtube.com
 • Bước 2: Nhập tên bài hát mà bạn muốn nghe vào thanh tìm kiếm và phát bài hát này như thường. Sau đó click vào dấu “…” nằm phía bên phải trên cùng màn hình rồi chọn dòng “Xem bản máy tính”.
 • Bước 3: Giao diện youtube sẽ chuyển sang giao diện máy tính ngay trên điện thoại của bạn. Tiếp tục nhấn chọn play để mở nhạc sau đó ẩn cửa sổ youtube xuống màn hình chờ.
 • Bước 4: Vuốt nhẹ thanh thông báo xuống để nhấn play là bạn đã có thể nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình được rồi.

Trình duyệt Safari

 • Bước 1: Tiến hành mở trình duyệt Safari có sẵn trên điện thoại.
 • Bước 2: Click vào biểu tượng “A” ở phía trên bên trái màn hình.
 • Bước 3: Tại đây bạn chọn dòng “Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn”.
 • Bước 4: Tiếp theo là mở youtube và nghe bất kỳ bài nào bạn muốn.
 • Bài 5: Bây giờ bạn chỉ cần quay lại màn hình chính sẽ thấy bảng điều khiển âm nhạc ở góc trên bên phải màn hình. Hãy nhấn vào nút phát để video bạn vẫn chạy khi tắt màn hình.
cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình 2
Sử dụng Safari trên iphone để nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Một số ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

Ngoài các cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình nói trên thì hiện nay còn có những ứng dụng cho phép thực hiện việc này. Dưới đây là một số app giúp bạn nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình tốt nhất.

VLC Player

Với VLC player bạn có thể phát video dưới dạng file âm thanh bằng cách sử dụng cách tính năng bổ trợ của VLC. Để sử dụng được nó hãy thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng VLC player cho Android.
 • Bước 2: Mở ứng dụng youtube trên điện thoại rồi tìm kiếm video muốn nghe và mở nó.
 • Bước 3: Tại video bạn vừa mở chọn “Chia sẻ” và từ danh sách các tùy chọn click vào “Play with VLC”.
 •  Bước 4: Chờ video được truyền phát trong ứng dụng VLC sau đó nhấn vào “…” ở góc phải phía dưới màn hình và chọn “Play as audio”. Giờ thì VLC sẽ phát video trong chế độ nền và bạn có thể thực hiện những thao tác khác.

Pure Tuber

Pure Tuber được biết đến là một app nghe nhạc trên youtube với nhiều tính năng như chặn quảng cáo, nghe ở chế độ tắt màn hình,… Cùng thực hiện những bước sau đây để có thể có cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình nhé!

 • Bước 1: Tải và cài đặt app Pure tuber về máy.
 • Bước 2: Sau đó click “Tiếp” để xem các tính năng cũng như cách sử dụng pure tuber.
 • Bước 3: Tại thanh tìm kiếm trong giao diện ứng dụng tiến hành tìm kiếm bài hát mà mình muốn nghe.
 • Bước 4: Đóng ứng dụng pure tuber xuống màn hình chờ để nghe nhạc mà vẫn sử dụng được các tiện ích khác.
cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình 3
Pure tuber ứng dụng nghe nhạc trên youtube với nhiều tính năng vượt trội

Web Bubble Browser

Điểm đặc biệt của web bubble browser là người dùng có thể thu nhỏ nó thành một biểu tượng để kéo và đặt ở bất kỳ đâu. Do đó, nó được sử dụng để mở trang web youtube, phát video hoặc thu nhỏ.

Cách sử dụng web bubble browser cũng tương tự như các ứng dụng mà chúng tôi nói ở trước đó. Người dùng có thể mở trang chủ youtube để nghe nhạc và thực hiện các thao tác khác trên điện thoại.

Vừa rồi là 3 cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn với âm nhạc khi thực hiện những công việc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *