Bạn đã biết các gói bảo hiểm Sun Life hay chưa?

các gói bảo hiểm sun life 1

Nếu bạn đang tìm hiểu về các gói bảo hiểm Sun Life, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Như các bạn đã biết, thị trường bảo hiểm Việt Nam đã, đang và sẽ phát triển hết sức sôi động nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Trong đó, bảo hiểm Sun Life với hệ thống các sản phẩm đa dạng, chuyên biệt chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

các gói bảo hiểm sun life 1

Sản phẩm SUN – Chủ động vui sống – Một trong các gói bảo hiểm Sun Life được ưa chuộng

Sản phẩm SUN – Chủ động vui sống là một trong những sản phẩm thuộc gói Sản phẩm về tiết kiệm. Đây cũng là một trong các gói bảo hiểm Sun Life nổi bật.

Đây là sản phẩm phù hợp với những người nằm trong độ tuổi từ 30 – 65 với thời hạn của hợp đồng đến năm 100 tuổi. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng, tuy nhiên từ năm thứ 4 trở đi, các loại phí sẽ được linh hoạt hơn.

Các quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn sản phẩm này:

 • Đối với trường hợp tử vong hay thương tật toàn bộ, vĩnh viễn thì nếu là quyền lợi gia tăng tiết kiệm, bạn sẽ được hưởng các giá trị lớn hơn giữa giá trị tài khoản cũng như số tiền bảo hiểm. Tuy nhiên, nếu là quyền lợi gia tăng bảo vệ thì sẽ được tính bằng tổng số tiền bảo hiểm cộng với các giá trị tài khoản. Đây được coi là khoản tiền chi trả lớn giúp người thân và con cái của người tử vong có một cuộc sống ổn định khi người đó đã mất.
 • Trong trường hợp khách hàng bị ung thư giai đoạn cuối, họ sẽ được tạm ứng 50% số tiền bảo hiểm để điều trị bệnh cho mình.
 • Khách hàng sẽ được nhận thêm số tiền bảo hiểm mà không cần phải thẩm định liên quan đến các sự kiện quan trọng như kết hôn, nhận con nuôi, sinh con, …..

các gói bảo hiểm sun life 2

Sản phẩm SUN – Trọn vẹn ước mơ

Khi tìm hiểu về các gói bảo hiểm Sun Life thuộc gói tiết kiệm, không thể không nhắc đến gói sản phẩm SUN – Trọn vẹn ước mơ.

Để có thể mua được sản phẩm này, bạn chỉ cần đủ tuổi tham gia từ 18 – 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng sẽ tương ứng với từng độ tuổi tham gia, có thể là 20, 24 hoặc 30 năm.

Thời hạn đóng phí cũng sẽ tương ứng khoảng 10, 12 hoặc 15 năm. Quý khách có thể lựa chọn đóng phí theo quý, nửa năm hoặc cả năm (theo năm).

Những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi mua sản phẩm này:

 • Khách hàng sẽ được linh hoạt lựa chọn về thời hạn bảo hiểm cũng như thời hạn đóng phí sao cho phù hợp nhất với bản thân mình.
 • Quyền lợi khi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được Sun Life chi trả 100% số tiền bảo hiểm với mong muốn giúp gia đình và người thân san sẻ bớt gánh nặng, chia buồn cùng gia đình.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn y khoa miễn phí 24/7
 • Nếu người được bảo hiểm không may bị bệnh hiểm nghèo, bạn sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai mà các quyền lợi không hề có sự thay đổi.

các gói bảo hiểm sun life 3

Sản phẩm Bảo An Phúc

Độ tuổi thích hợp tham gia gói sản phẩm này về gói nâng cao là từ 30 ngày tuổi – 50 tuổi. Còn đối với các cơ bản là 30 ngày tuổi – 60 tuổi.

Thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài từ 40 – 100 năm với thời hạn đóng phí trọn đời cực kỳ tiện lợi.

Quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi mua gói sản phẩm Bảo An Phúc:

 • Đối với gói nâng cao: Nếu trường hợp khách hàng bị tử vong hay thương tật vĩnh viễn thì sẽ được Sun Life chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với tất cả các giá trị tài khoản.
 • Đối với gói cơ bản: Nếu khách hàng không may tử vong hay gặp chấn thương tật toàn bộ, vĩnh viễn thì bảo hiểm nhân thọ Sun Life sẽ đưa đến cho bạn chọn giá trị nào cao hơn: có thể là số tiền bảo hiểm hoặc giá trị tài khoản hợp đồng.
 • Quý khách hàng có thể thoải mái, linh hoạt về phí. Nếu bạn làm ăn phát đạt, có nhiều kinh tế hơn, bạn có thể cân nhắc đến việc tăng thêm số tiền bảo hiểm nhằm gia tăng quyền lợi được hưởng.
 • Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp trục trặc về kinh tế, có thể tạm thời dừng đóng phí từ năm thứ 3 mà quyền lợi cũng như hiệu lực của hợp đồng vẫn được đảm bảo.

các gói bảo hiểm sun life 4

Sản phẩm Bảo An Tâm

Độ tuổi thích hợp để tham gia gói bảo hiểm này từ 30 ngày tuổi – 55 tuổi.

Thời hạn của hợp đồng kéo dài 10 năm với thời hạn đóng phí là 3 năm. Bạn có thể định kỳ đóng phí linh hoạt theo quý, nửa năm hoặc theo năm phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn.

Những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi mua gói sản phẩm:

 • Nếu khách hàng (người được bảo hiểm) không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Sun Life sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nhằm giúp người thân và gia đình của họ có thể giảm bớt những khó khăn sau sự cố đau lòng đó.
 • Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được nhận quyền lợi tiền mặt, cứ 5 năm/lần, bạn sẽ được nhận khoản tiền mặt tương ứng với 20% số tiền bảo hiểm.

Hy vọng với những chia sẻ các gói bảo hiểm Sun Life đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân, gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *