Cùng Home Credit trải nghiệm dịch vụ mua trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Bạn mong muốn mua sắm những sản phẩm yêu thích nhưng lại không có đủ tiền để trả ngay? Bạn lo lắng về việc phải trả lãi cao hay bị ràng buộc bởi các điều khoản khi mua trả góp? Tuy nhiên với Home Credit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đơn vị đã có dịch vụ mua trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%.

Mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng là quy trình mua sắm trả góp, trong đó số tiền trả trước, các khách hàng trả góp hàng tháng với mức lãi suất sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng. Điều này giúp khách hàng không cần phải đến cửa hàng để thanh toán trực tiếp.

Mua trả góp Home Credit trúng iPhone 11

Dịch vụ mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng

Tổng số tiền giao dịch sẽ được chia thành các đợt trả góp có số tiền bằng nhau trong một khoảng thời gian kéo dài nhiều tháng. Các chi tiết trả góp này sẽ được ghi chép chi tiết trong bảng sao kê thẻ tín dụng hàng tháng. Khách hàng sẽ thanh toán những đợt trả góp này theo phương thức và hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Các khoản tiền trả góp sẽ được hiển thị rõ trên bảng sao kê hàng tháng.

Lợi ích của mua trả góp bằng thẻ tín dụng với Home Credit

Chương trình trả góp là một trong những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Home Credit. Khi sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng và thanh toán, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình với lãi suất 0%, cùng với kỳ hạn linh hoạt để tùy chọn. Được triển khai tại các đối tác của Home Credit và cả ngoài hệ thống đối tác, chương trình trả góp mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng, như:

Thẻ tín dụng Home Credit là gì? Lưu ý cần biết trước khi mở thẻ - Finhay

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng với Home Credit

  • Hệ thống đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Bạn không cần phải có thẻ tín dụng của Home Credit, mà có thể sử dụng thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào, miễn là thẻ tín dụng của bạn còn hạn sử dụng, và có đủ hạn mức để mua sản phẩm.
  • Bạn sẽ được hưởng lãi suất lãi suất 0%, nghĩa là bạn chỉ cần trả đúng số tiền gốc của sản phẩm, mà không phải trả thêm bất kỳ khoản lãi nào.
  • Chuyển đổi các giao dịch mua sắm bằng thẻ tín dụng từ 3 triệu trở lên tại các cửa hàng/ website đối tác liên kết và trả dần trong thời gian lên đến 12 tháng với lãi suất 0%.  Khách hàng có thể thanh toán thêm các khoản phí khác tùy theo quy định tại mỗi đối tác.
  • Bạn sẽ được duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút và nhận sản phẩm ngay sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tại cửa hàng.

Quy trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng với Home Credit

Quy trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng với Home Credit rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ gồm 5 bước sau:

Mở Thẻ Tín Dụng Homecredit: Điều Kiện, Thủ Tục 01/2024

Các bước mua trả góp bằng thẻ tín dụng với Home Credit

Bước 1: Mở ứng dụng Home Credit trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn đối tác liên kết từ danh sách để bắt đầu quá trình mua hàng trả góp.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký tham gia các chương trình mua hàng trả góp trên cổng thanh toán liên kết.

Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký, Home Credit sẽ tự động chuyển đổi giao dịch mua trả góp với lãi suất 0%. Bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn văn bản xác nhận về việc chuyển đổi này.

Bước 5: Kiểm tra thông tin chuyển tiền của bạn trên bảng sao kê để đảm bảo rằng giao dịch đã được thực hiện mà không có lãi suất.

Di Động Việt hỗ trợ mua hàng bằng hình thức Trả góp 0% lãi suất tháng 10  qua công ty tài chính với đa dạng sản phẩm như Điện thoại, Máy tính

Home Credit hiện có hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 thành phố tại Việt Nam

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng với Home Credit là một cách thức linh hoạt và tiện lợi để bạn mua sắm những sản phẩm yêu thích, mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng, chọn sản phẩm, thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhận sản phẩm và trả góp hàng tháng với lãi suất 0%.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ mua trả góp bằng thẻ tín dụng của Home Credit, hãy đến ngay cửa hàng đối tác gần nhất của Home Credit hoặc truy cập vào website hoặc ứng dụng của Home Credit để sử dụng tiện ích.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 1900 633 633

Website: https://www.homecredit.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *