Mách bạn cách lưu video trên youtube cực dễ

cách lưu video trên youtube 5

Youtube là ứng dụng nổi tiếng, có số lượng người truy cập hàng ngày cực kỳ lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách lưu video trên youtube nhanh nhất để tối ưu về cả tốc độ lẫn chất lượng. Hôm nay, hãy cùng chúng mình tổng hợp lại những cách tải video trên Youtube “ngon lành cành đào” nhất mà ai cũng có thể thực hiện được nhé.

Cách lưu video trên youtube sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cách lưu video trên youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc được khá nhiều người khuyên dùng bởi đây chính là ứng dụng dành cho người Việt. Công cụ này giúp bạn vừa có thể tìm kiếm thông tin, dữ liệu, giúp bạn tích hợp tải nhanh bất kỳ video từ trang nào.

Cốc Cốc sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ về các định dạng liên quan đến video, âm thanh phổ biến. Phía trên khung phát video sẽ xuất hiện các trình tải, việc của bạn là lựa chọn chất lượng video mình mong muốn và tải về để tận hưởng, thư giãn.

cách lưu video trên youtube

Cách lưu video trên youtube không cần đến bất kỳ phần mềm nào

Nếu bạn cảm thấy rắc rối mỗi phần phải cài đặt thêm các ứng dụng, phần mềm thì mới có thể tải các video trên youtube về được, đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lưu video trên youtube mà không cần phần mềm.

Bạn chỉ việc thêm đầu “ss” vào URL của video là đã dễ dàng tải được rồi.

Ví dụ như sau:

Nếu URL của video cần tải về là http://youtube.com/watch?v=As1mINH5aR8 thì bạn chỉ cần thêm đầu “ss” vào link như sau: http://ssyoutube.com/watch?v=As1mINH5aR8 là có thể tải được một cách nhanh chóng, đơn giản.

cách lưu video trên youtube 2

Bạn đã thử việc tải về, vừa chuyển đổi định dạng video trên Youtube hay chưa?

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng video tải về trên Youtube dành cho các thiết bị di động thì việc chuyển đổi định dạng file là điều hoàn toàn cần thiết. Vì vậy, có một cách khá đơn giản nhằm giúp bạn gộp 2 quá trình này lại thành một chính là:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.clipconverter.cc/vi/2/, sau đó dán địa chỉ mà video cần để tải về vào khung Media URL và lựa chọn “Continue”.

cách lưu video trên youtube 3

Bước 2: Bạn chọn chất lượng, định dạng video muốn tải về, sau đó nhấn vào Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi và nhấn Download để hoàn thiện và tải về.

Chỉ với 2 bước đơn giản mà bạn đã có thể dễ dàng vừa tải về đồng thời chuyển đổi định dạng video trên Youtube rồi đó.

cách lưu video trên youtube 4

Tham khảo thêm cách lưu video trên youtube về máy tính sử dụng X2convert.com

Nếu bạn muốn lưu video từ Youtube về máy tính một cách tiện lợi, dễ dàng thì có thể tham khảo thêm X2 Convert.com. Phần mềm này có ưu điểm là tải file cực nhanh, dễ dàng sử dụng và thao tác cũng cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Bạn truy cập vào X2convert.com

Bước 2: Sao chép URL của video mà bạn muốn lưu về máy tính, sau đó điền vào ô trống rồi nhấn Get Link.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ mất vài giây để tiến hành tải file. Nếu file của bạn dài, thời gian chờ sẽ mất lâu hơn một chút, nhưng đừng lo lắng vì sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Mách bạn cách lưu video trên youtube về điện thoại

Chỉ với 2 bước dưới đây, bạn có thể lưu video về điện thoại trực tiếp trên Youtube:

Bước 1: Bạn thực hiện tải video trên Youtube.

cách lưu video trên youtube 5

Bạn chỉ cần mở Youtube lên, nhập từ khóa video mình muốn tải lên thanh công cụ rồi nhấn chọn video bạn muốn tải về và nhấn nút tải xuống.

cách lưu video trên youtube 6

Bước 2: Bạn xem lại danh sách các video đã tải trên Youtube

Bạn chọn vào mục thư viện, nhấn vào phần video tải xuống. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị đến bạn những video bạn đã tải về.

cách lưu video trên youtube 7

Bật mí cách lưu video trên youtube về điện thoại từ website

Nếu bạn không muốn dùng phần mềm để tải video trên Youtube, hãy thực hiện theo 4 bước dưới đây để lưu video youtube từ website nhé.

Bước 1: Bạn lấy link video.

cách lưu video trên youtube 8

Truy cập vào Youtube trên nền website, sau đó bạn nhập vào ô tìm kiếm video mình muốn tải về. Sau đó nhấn ENTER hoặc nút Search.

Bạn chọn video muốn tải về, sau đó nhấn giữ vào thanh tìm kiếm trên màn hình.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị giống như hình ảnh bên dưới. Bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng sao chép, tiến hành nhấn vào DÁN link mà bạn vừa sao chép vào ô tìm kiếm là có thể chuyển sang bước tiếp theo rồi.

cách lưu video trên youtube 9

Bước 2: Tiến hành dẫn link về trang savefrom.net

Sau khi bạn dán link, hãy thay đổi phần m. thành ss trong URL.

cách lưu video trên youtube 10

Bước 3: Thực hiện lưu video về

Sau khi đổi địa chỉ, bạn sẽ được dẫn đến một website mang tên savefrom.net để có thể tải video đó về. Bạn nhấn vào nút Tải về để lưu video mình muốn.

cách lưu video trên youtube 11

Bước 4: Mở và kiểm tra video đã tải.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android: Bạn truy cập và File của mình trên màn hình điện thoại và nhấn vào biểu tượng Tải về, sau đó màn hình sẽ hiển thị danh sách video bạn đã tải về trước đó.

cách lưu video trên youtube 12

Nếu bạn sử dụng IOS: Hãy nhấn và giữ để chọn Download file, sau đó chọn Save to Camera Roll để video được lưu về bộ sưu tập trong máy của bạn. Tiếp theo, bạn chỉ cần mở bộ sưu tập trong điện thoại của mình là có thể tận hưởng, thư giãn các video đó rồi.

cách lưu video trên youtube 13

Hy vọng với những chia sẻ về cách lưu video trên youtube đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình tải, lưu các video mình muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *